Quần jean short nam, denim cao cấp màu xanh đậm, wash hoa văn độc đáo – Bizgu S17

Đặc điểm nổi bật Quần denim nam

1. Nút được đúc nguyên khối bằng đồng, logo dập nổi.

3. Bộ temp (mac) chuẩn châu Âu và đầy đủ các thông tin.

4. Logo thương hiệu phía sau lưng bằng chất liệu da bò thật được khắc laser nghệ thật.

5. Được may bởi thợ bậc cao 12 năm kinh nghiệm Cty Song Nam đã gia công cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới và trong nước.

6. Quần ngắn trên đầu gối cho tư thế ngồi thoải mái và dễ vận động.

199.000 VND

Tích lỹ đến 3 COIN.

Mô tả

Đặc điểm nổi bật Quần denim nam cao cấp tại Cola Fashion

1. Nút được đúc nguyên khối bằng đồng và nổi bật thương hiệu đảm bảo độ bền tuyệt đối theo thời gian và tạo một ấn tượng mạnh về đẳng cấp và sang trọng.

2. Tất cả các đường may phía trong quần được bọc vải lụa bóng cao cấp và may đè lên đường may truyền thống. Điều này giúp tạo cảm giác êm ái và tăng vẽ đẹp cao cấp khi viện phong cách lộn ngược ống quần dưới.

3. Bộ temp (mac) chuẩn châu Âu và đầy đủ các thông tin xuất xưởng, hướng dẫn sử dụng.

4. Logo thương hiệu phía sau lưng bằng chất liệu da bò thật được khắc laser nghệ thật, đảm bảo bền và đẹp hơn theo thời gian sử dụng, tạo phong cách “chất từng centimet”.

5. Từng đường kim mũi chỉ được may bởi thợ bậc cao nhiều năm kinh nghiệm gia công cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới và trong nước, được đào tạo bởi các bậc thầy nghề may trong nước và quốc tế. Quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay Quý khách hàng.

Chất Vải denim cao cấp

Vải Jean cotton cao cấp co giản nhẹ, ôm dáng, tạo form chuẩn, ít phai màu, ít bám bụi giữ dáng không co rút hay giản cho dù giặt nhiều lần.

Chất vải này rất bền chắc giúp người mặc có thể thoải mái vận động mà không lo vải quần bị xù lông hay bung chỉ.

Thiết kế quần jean nam độc quyền của Công ty Thời Trang Song Nam

Dáng quần ôm sát cơ thể, đặc biệt là ống chân giúp tôn dáng người mặc trông trẻ trung, năng động và nam tính hơn.

Ống quần là ống côn bo gọn và được máy chắc giúp người mặc thoải mái vận động di chuyển mà không lo bị vướng.

Đặc biệt: Thiết kế độc đáo giúp hạn chế tối ra hở lưng khi không mang thắt lưng, và bâng mông nhẹ. Cả 2 đặc điểm này giúp quần jean nam của Công Ty Thời Trang Song Nam có thể mix rất đa dạng phong cách thời trang.

Nút được đúc nguyên khối bằng đồng và nổi bật thương hiệu Công Ty Thời Trang Song Nam đảm bảo độ bền tuyệt đối theo thời gian và tạo một ấn tượng mạnh về đẳng cấp và sang trọng.

Tất cả các đường may phía trong quần được bọc vải lụa bóng cao cấp và may đè lên đường may truyền thống. Điều này giúp tạo cảm giác êm ái và tăng vẽ đẹp cao cấp khi viện phong cách lộn ngược ống quần dưới.

Bộ temp (mac) chuẩn châu Âu và đầy đủ các thông tin xuất xưởng, hướng dẫn sử dụ

Logo thương hiệu phía sau lưng bằng chất liệu da bò thật được khắc laser nghệ thật, đảm bảo bền và đẹp hơn theo thời gian sử dụng, tạo phong cách “chất từng centimet”.

Từng đường kim mũi chỉ được may bởi thợ bậc cao nhiều năm kinh nghiệm gia công cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới và trong nước, được đào tạo bởi các bậc thầy nghề may trong nước và quốc tế. Quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay Quý khách hàng.

Thông tin bổ sung
Size

29, 30, 31, 32, 34, 36