CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG SONG NAM
Địa chỉ : 41/1G Lê Thị Hà – Tân Xuân – Hóc Môn – TP. HCM – Việt Nam
Hotline: 0399992553
Tiktok shop: Denim Style Menswear
Facebook shop: Denim Style Menswear

Ý tưởng táo bạo từ một nhà thiết kế thời trang tâm quyết, năm 2012 thương hiệu Cola Fashion ra đời là đứa con đầu lòng và thành công nhất của Công ty Thời Trang Song Nam!

Cola Fashion được hình thành từ 2012 từ ý tưởng táo bạo về một thương hiệu luôn luôn dẫn đầu xu hướng thời trang denim nam trong nước. Xuất phát từ đam mê denim và ý tưởng sáng tạo đột phá, phong cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm của nàh thiết kế trẻ.

Sản phẩm chính là quần denim dài nam, quần demin short nam, áo denim cổ điển, áo khoác denim phóng cách trẻ trung pha lẫn cổ điển phù hợp mọi lứa tuổi nam giới Việt.

Thương hiệu thời trang nam cao cấp Hunter X Rays

Thương hiệu đang bán chạy nhất khu vực Miền Bắc, có mặt tại hầu hết các cửa hàng và siêu thị, trung tâm thương mại với sự ủng hộ cuồng nhiệt của các tín đồ denim trẻ tuổi và sành điệu.

Hướng đến phân khúc trung cấp, cận cao cấp, sản phẩm là tinh tuý hơn 10 năm trong nghề của nhà Song Nam. Độc và đẹp, cao cấp từ chất liệu đồng đúc nguyên khối dập logo tới từng đường kim mũi chỉ được may và khoá cẩn thận với khoá đồng đúc.

BIZGU – vintag Denim for business men

Bizgu – Thương hiệu thời trang định hướng khách hàng phong cách công sở, bụi bặm, vintag với các thiết kế đặc biệt!