Giày New Balance Chính hãng - NB black- Hàng VNXK khuyến mãi hấp dẫn

790.000 đ
Giá cũ: 2.140.000 đ

Size VN/UK 37

Khi chi một khoản không nhỏ cho đam mê "sát mặt đất", chắc chắn bạn luôn mong muốn đôi giày của mình không bị lỗi chỉ, đường may hay lem keo, lem màu...

Một điều mà New Balance luôn tự hào đó là: từ dòng giày bình dân đến cao cấp, gia công ở Mỹ hay nước thứ 3 thì chất lượng gia công luôn được đảm bảo. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy tham khảo đánh giá từ những người đã và đang sử dụng giày New Balance.

Tranhmua.com
10 ngày
Điểm thưởng: 100 điểm
NB008
Còn hàng

1. Lịch sử thành lập

New Balance được thành lập năm 1906 dưới cái tên New Balance Arch Support Company bởi William J. Riley. Trụ sở nằm ở khu vực ngoại ô thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ. Công ty hướng đến việc sản xuất các dòng sản phẩm giày đặc biệt giúp khắc phục các khuyết điểm của bàn chân, nhằm tạo sự thoải mái tối ưu nhất cho người mang.2. Kiểu dáng

574. 997. 990. 1400. 996. 998. 577. 580. 530. 576. 991. 1600. 1500. 999. 572. 670. 575. Có rất nhiều model để bạn lựa chọn. Chỉ cần bạn quen thuộc và nhớ được phong cách của từng dòng giày. Sau đó việc chọn được đôi giày ưng ý sẽ rất dễ dàng.

3. Tự thiết kế

Chương trình “NB1 Customize” giúp bạn tự thiết kế một New Balance theo màu sắc mà bạn yêu thích

4. Chủ đề:

“Distinct Weekend” ,“Distinct Authors” , “Connoisseur Guitar”. “National Parks”. “Connoisseur Painters”. “Connoisseur Authors”. “Picnic Pack”. “Pique Polo Pack”. “Elite Rider’ Club”. “90’s Running”. “Elite Urban Sky”. “Urban Exploration”. “90’s Outdoor”. “Mid-Century Modern!”. Có rất nhiều chủ đề để lựa chọn. Điều này rất thú vị vì bạn có thể lựa chọn phong cách theo chủ đề, hoặc sưu tầm theo phong cách của mình.

5. Hợp tác đa dạng

New Balance hợp tác với khá nhiều thương hiệu để cho các ra sản phẩm độc đáo. Ví dụ như “BAIT x G.I” hay “Joe x New Balance”. Điều sẽ giúp cho khách hàng có thể mua được những sản phẩm độc nhất.

6. Sự tỉ mỉ

Khi bạn mua giày online. Bạn thường sẽ mong đợi đôi giày nhận được trong tình trạng mới 100%, không bị lỗi chỉ, đường may hay các vết bẩn. Những đôi giày New Balance đảm bảo được điều này. Và đặc biệt là với việc duy trì 5 xưởng gia công tại Mỹ thì chất lượng NB tương đối cao hơn so với các đối thủ trong giới sneakers.


7. Công nghệ

ENCAP. RevLite. ABZORB là một vài công nghệ mà một đôi New Balance hỗ trợ. Ví dụ ABZORB là sự pha trộn giữa đệm bọt và một bộ nén khí. Giúp chân giảm sốc khi vân động. New Balance luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ mỗi vài năm. Điều này giúp những sản phẩm mới từ New Balance sẽ phù hợp với nhu cầu thay đổi của bạn.

8 . Phong cách

New Balance ra mắt rất nhiều mẫu giày phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng từ đi chơi, chạy bộ, tập gym hay thậm chí đá bóng. Với phong cách và cách phối màu đa dạng nên bạn sẽ rất dễ dàng khi tìm kiếm một đôi giày phù hợp với mình.

9. Thoải mái

Sự thoải mái là một trong những yếu tố hàng đầu để chọn lựa giày. Một đôi giày phải tạo cho người mang sự êm ái khi vận động. New Balance hiểu rõ điều nào và đã áp dụng rất nhiều công nghệ tuyệt vời nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

10. Chất lượng

Với kinh nghiệp thiết kế hơn 50 năm trong ngành giày, cùng việc duy trì các nhà máy tại Mỹ. Không bỏ nhiều chi phí vào quảng cáo nhưng vẫn tạo được nhiều tiếng vang lớn trong giới sneakers. New Balance là một thương hiệu tập trung vào chất lượng và trải nghiệm của người mang (quảng cáo truyền miệng).


Lần đầu mang NB, giá vậy chứ ra tiệm xem giá gấp 3 lần, thank shop!
Quá đã cho đôi giày chuẩn, chỉ có miến lót không đúng hãng, nhưng theo mình miến lót này tốt và êm hơn miến chính hãng. Rất hài lòng
Đánh giá ngay

TOP BÁN CHẠY